Tại sao nên thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long của Xe Miền Nam

Chuyên cho thuê xe 4 chỗ tại vĩnh long

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trên thị trường có rất nhiều công ty mở ra cho thuê xe du lịch Vĩnh Long nhưng nói đến giá cả và chất lượng thì chỉ có thuê xe 4 chỗ tại vĩnh long là đảm bảo và có độ uy tín cao nhất.

Chất lượng thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long có gì đặc biệt?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại cũng phát triển theo, để có thể làm hài lòng khách hàng thì nhiều công ty chuyên cho thuê xe cũng đang dần cải thiện.

Chất lượng bao gồm:

– Hãng xe: Được sử dụng những hãng xe có tên tuổi, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mỗi chiếc xe đều có gắn thiết bị định vị theo tiêu chuẩn của bộ GTVT.

– Đội ngũ tài xế: Với tay lái nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

– Dịch vụ khác: Chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình, cởi mở giúp chuyến đi của bạn có nhiều niềm vui và thoải mái.

Lưu ý:

– Giá thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long thay đổi theo từng thời điểm, nhất là các ngày lễ tết…

– Báo giá gồm: Cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm, tài xế ngoài ra sẽ phát sinh những dịch vụ khác tùy thuộc vào khách hàng.

Thuê xe 4 chỗ tại vĩnh long

– Để biết thêm chi tiết hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá rõ nhất.

Hình thức thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long có những loại nào?

Hiện nay tại Vĩnh Long đang có rất nhiều hình thức thuê xe dành cho khách hàng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người dân, chúng tôi vẫn luôn đang tiếp thu và phát triển.

– Thuê xe theo ngày

– Thuê xe dài hạn

– Thuê xe có người lái

– Thuê xe không người lái

– Xe phục vụ đám cưới …

Thường thì mọi người sử dụng hình thức thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và có những dịch vụ tiện lợi hơn. Hãy biết tiết kiệm tiền cho bạn và gia đình bạn thật thông minh nhé!

Cho thuê xe 4 chỗ tại vĩnh long

Tìm hiểu hợp đồng thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long?

Bạn nên xem kỹ hợp đồng khi thuê xe để tránh những hợp không hiểu rõ nội dung và những quy định của chúng tôi. Khi bạn hiểu rõ sẽ thuận tiện cho hai bên cùng dễ giải quyết những vấn đề.

Điều khoản cho thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long

– Đơn giá được tính theo ngày và km

– Nếu như giá thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long tự lái tính theo ngày thì cách tính phí phụ trội ngoài giờ như thế nào? Bao nhiêu tiền cho mỗi km vượt mức (thông thường là từ 2.000 – 3.000 đồng/km) hoặc mỗi giờ vượt mức (thường phụ thu 100.000 đồng/giờ).

– Giao nhận xe bằng biên bản, tiền tính theo vạch xăng

– Trường hợp xe bị hỏng: chi phí và trách nhiệm thuộc về ai?…

– Đặt cọc tiền thuê xe như thế nào? Bao gồm những khoản gì?

Để phục vụ cho khách hàng thoải mái và hài lòng thì dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long chúng tôi đã ngày đêm tìm kiếm và chăm sóc khách hàng trong từng giai đoạn thuê xe. Đối với chúng tôi khách hàng là “thượng đế”, khách hàng là tài sản to lớn nhất.

Bất cứ công ty nào cũng thể hoàn hảo trong mọi việc được nên trong quá trình làm việc của chúng tôi có sơ xuất mong khách hàng phản hồi lại. Chúng tôi sẽ nhận lại ý kiến để có thể ngày một hoàn hảo hơn đem đến cho khách hàng có những giây phút thoải mái trên những chuyến đi hơn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên cho thuê xe du lịch tại các tỉnh miền tây như: thuê xe du lịch Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, …

Hãy đến với chúng tôi, để cảm nhận và thực hiện những chuyến đi, kỳ nghỉ cho gia đình bạn tuyệt đối an toàn và tiết kiệm chi phí đi lại. Hãy có lựa chọn thật thông minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Gọi ngay