Về chúng tôi!

Xemiennam.vn – Công ty chuyên cho thuê xe du lịch tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Với đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới 2020. Với các dòng xe tốt nhất, đầy đủ tiện nghi đầy đủ, Xe Miền Nam tự tin đem lại cho bạn một hành trình tuyệt vời và hài lòng nhất.

Chúng tôi cung cấp các đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như: cho thuê xe tự lái, thuê xe cưới hỏi, thuê xe du lịch tour, thuê xe đưa đón nhân viên, đưa đón sân bay, thuê xe theo tháng. Tất cả đều được tối ưu chi phí rẻ nhất với chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm cho thuê xe du lịch, Xe Miền Nam luôn khẳng định giá trị của mình từ giá cho thuê luôn rẻ nhất đến chất lượng xe nội thất hiện đại nhất.

Các địa điểm và tỉnh thành mà Xe Miền Nam hoạt động bao gồm các tỉnh phía nam và miền tây như TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp.

Xemiennam.vn – Luôn bên bạn trong mỗi hành trình!

Tầm nhìn

Phấn đấu đưa Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Xe Miền Nam thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Đáp ứng hơn cả kỳ vọng của Khách hàng về nhu cầu đi lại, không những an toàn, đi tới nơi, về tới chốn, đúng giờ giấc; mà còn mang lại cho Khách hàng trải nghiệm về sự tiện nghi, thoải mái và niềm vui trên mỗi hành trình.

– Đối với nhân viên: Mang lại niềm vui trong công việc việc mức sống thịnh vượng.

– Đối với xã hội: Góp phần nâng cao chất lượng thị trường vận chuyển hành khách trong nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Giá trị cốt lỗi

– Nền tảng đạo đức: Lấy đạo đức làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, luôn luôn tuân thủ pháp luật.

– Kinh doanh văn minh: Chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt.

– Vận động không ngừng: Luôn luôn tự đổi mới mình để liên tục phát triển.

– Chia sẻ giá trị: Hòa nhập và kiến tạo giá trị, cống hiến cho cộng đồng, phát triển vì một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Mục tiêu định hướng chiến lược năm 2020 – 2025

Xe Miền Nam là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch có chất lượng tốt nhất Miền Nam Tăng số lượng đầu xe phục vụ lên 100 xe. Mở rộng thêm các văn phòng ở tất cả các tỉnh miền nam.

Ý thức rằng con người là nhân tố nòng cốt của mọi hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo Xe Miền Nam luôn tạo điều kiện về môi trường làm việc cũng như những cơ hội học tập, công tác nhằm nâng cao không chỉ kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn mở mang kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng mềm nhằm phát triển bản thân từng cá nhân, xây dựng tập thể vững mạnh.

Xe Miền Nam tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên đoàn kết một lòng, có tâm với nghề, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, có tinh thần và ý chí tiến thủ; hết lòng vì Khách hàng và lợi ích chung của tập thể.

Xem thêm thông tin Xe Miền Nam

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Xe Miền Nam